THÔNG BÁO WEB ĐANG NÂNG CẤP

Thông Báo! Mời các bán xem Cần Tìm Đại Lý và Đối Tác để tăng thêm cơ hội thu nhập trong mùa dịch, tại phía trên bên trái. LH Mr Phước 0906842248.

BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG GIAO DỊCH

ĐỊNH GIÁ & ĐĂNG TIN KHÔNG CẦN ĐĂNG NHẬP
Định Giá BDS Dễ Dàng! Đã Có Dữ Liệu Định Giá TP.HCM+TP.Tân An+ TP.Châu Đốc. Các bạn Định Gía và Đăng Tin không cần đăng nhập ngay tại đây, chúng tôi chỉnh sửa và gửi kết quả qua email hoặc số đt cho các bạn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:

Mr Phước 0906.842.248

 


Email:

phuocducdatxanh@gmail.com

https://www.facebook.com/phuocducdatxanh


Website: https://phuocducdatxanh.net

THÔNG BÁO WEB ĐANG NÂNG CẤP

Chào tất cả các bạn và quý khách hàng, vì web đang nâng cấp nên xóa và nhập lại dữ liệu, để cho khách hàng tìm kiếm dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ hoàn thiện web cũng như công ty trong thời gian tới, mong quý khách hàng ủng hộ và thông cảm, xin chân thành cảm ơn!

Hiện Nay Công Ty Chúng Tôi Có Các Sản Phẩm Như Sau:

  1. Nhà Phố Mặt tiền hiện có 4000 sản phẩm
  2. Dự Án Đất Nền Gần 50 Dự Án
  3. Dự Án Căn Hộ Gần 50
  4. Đất Lớn Để Làm Dự Án Gần 100 Sản Phẩm
  5. Đất Lớn Đã Có GP Dự Án Gần 70 Sản Phẩm
  6. Kho Xưởng: Gần 100 Sản Phẩm
  7. Định Giá Tự Động: Nhà Bán, Cao Ốc Chung Cư, Khách Sạn, Biệt Thự..., Và Từ Kết Quả Giá Trị Nhà Bán Sẽ Cho Kết Quả Giá Có Thể Cho Thuê, Tỉ Suất Lợi Nhuận, Giá Có Thể Bán Trong 6 Tháng, Trong 1 Năm...
  8. Các BĐS Các Tỉnh
  9. Chi Nhánh Xây Dựng: đang chuẩn bị triển khai( quý khách có nhu cầu xin ủng hộ nhé ! )

Hướng Dẫn Tìm Kiếm: 

 Hiện nay Website cũng còn đang trong quá trình nâng cấp, nên tất cả các sản phẩm sẽ không hiện lên đầy đủ, xin quý khách hàng tìm kiếm ở CỘT HÀNG DỌC BÊN TRÁI MÀN HÌNH hoặc nhấp chuột vào: Đường, Phường, Quận, Diện Tích, Ngang, Dài, Số Tầng, Giá, BĐS Cùng Loại, BĐS Cùng Trên Đường, BĐS Cùng Phường, BĐS Cùng Quận... Hoặc Gõ Từ Khóa : Quận 5, Phường 1, Long An, Nguyễn Trãi, Hậu Giang, 15 Tỷ, Căn Hộ, Liên Kế... Và OK Sẽ Có Kết Qủa Ngay. 

Chúc Các Bạn Tìm Kiếm, Định Giá, Đăng Tin, Xem Tin..., Thật Vui, Tự Tin, Thoải Mái Và Thành Công!

Chân thành cảm ơn.

Thông Tin Liên Hệ:

CN1: Lê Văn Lương Quận 7, TP.HCM

CN2: 242 Quốc Lộ 62, Phường 2 TP. Tân An, Tỉnh Long An

ĐT: Anh Phước 0906.842248-0918.804480

Web: phuocducdatxanh.net

Email: phuocducdatxanh@gmail.com


Bài viết liên quan


MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Hướng Dẫn Tìm Kiếm

Nếu các bạn tìm kiếm đơn giản xin mời nhập từ khóa. Tìm kiếm sâu nhấp vào Tìm Kiếm Nâng Cao, Tìm kiếm cùng loại thì nhấp vào đường, phường, ngang, dài, số tầng, giá, BDS cùng tiêu chí, BDS cùng trên đường, BDS cùng phường...

Hướng Dẫn Đăng Nhập

Các bạn cứ đăng nhập bằng Facebook, Google trên đt, máy tính đều được. Nếu không cứ việc điền vào phần ký gửi trên thanh menu. Nếu muốn đơn giản không cần đăng nhập, hãy đăng tin rao trên vào phần Định Giá chúng tôi biên tập.

Định Giá & Đăng Tin

Các bạn không cần đăng nhập, chỉ cần tự tin điền vào ô đánh dấu *, nếu điền sai chúng tôi biên tập, hệ thống sẽ cho kết quả ngay. Hiện nay có 3 Quận Huyện là: Thủ Đức, Tân Phú, Cần Giờ và Hốc Môn chưa có dữ liệu để định giá, chúng tôi sẽ hoàn thiện trong thời gian tới, mong quý vị thông cảm.

Cần Hợp Tác Với Môi Giới.

Chúng Tôi Đang Có Số Lượng Khách Hàng Và Lượng Sản Phẩm Đa Dạng, Cần Hợp Tác Một Cách Mở Cửa Và Thoáng Với Tất Cả Môi Giới Và Các Sàn, Các Bạn Sẽ Nhận Được Hoa Hồng 70%, Cty Chúng Tôi Sẽ Hỗ Trợ Đăng Tin Vib Cho Các Bạn. Liên Hệ 0906842248.

https://plus.google.com/