Thông Báo! Mời các bán xem Cần Tìm Đại Lý và Đối Tác để tăng thêm cơ hội thu nhập trong mùa dịch, tại phía trên bên trái. LH Mr Phước 0906842248.

BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG GIAO DỊCH

ĐỊNH GIÁ & ĐĂNG TIN KHÔNG CẦN ĐĂNG NHẬP
Định Giá BDS Dễ Dàng! Đã Có Dữ Liệu Định Giá TP.HCM+TP.Tân An+ TP.Châu Đốc. Các bạn Định Gía và Đăng Tin không cần đăng nhập ngay tại đây, chúng tôi chỉnh sửa và gửi kết quả qua email hoặc số đt cho các bạn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:

Mr Phước 0906.842.248

 


Email:

phuocducdatxanh@gmail.com

https://www.facebook.com/phuocducdatxanh


Website: https://phuocducdatxanh.net

Giới Thiều Về Công Ty Định Giá Bất Động Sản phuocducdatxanh.net.

1-Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng HDS: thành lập năm 2004 công ty có bề dày kinh nghiệm thiết kế thi công nhiều nhà dân dụng, nhà xưởng đã có uy tín đối với khách hàng. Hiện nay ngoài mảng xây dựng chúng tôi có thêm 2 thành viên là Công Ty phuocducdatxanh.net. và VPDD Địa Ốc Phước Đức Đất Xanh.

2-Công Ty Thương Mại Điện Tử: phuocducdatxanh.net.

Chào tất cả các bạn,

Công ty phuocducdatxanh.net. là thành viên của Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng HDS, công ty có khả năng định giá nhà bán, cho thuê hiện tại các TP như: Hồ Chí Minh, Tân An, Châu Đốc..., sắp tới sẽ có các Tỉnh Thành khác. Ngoài ra công ty sẽ cung cấp dịch vụ đăng tin cho anh em môi giới, các sàn dưới hình thức Shop, Cửa Hàng, các anh chị và công ty sẽ quản lý tin của mình trong cửa hàng đó.

Hiện nay Cty có gần 50.000 Tin Rao Vặt Toàn Quốc sẽ giúp cho quý khách hàng tìm kiếm đa dạng sản phẩm như: Thuê phòng trọ, thuê Shop, thuê nhà, thuê văn phòng. Bán nhà trong hẻm, bán căn hộ, bán đất nền dự án, bán nhà mặt phố, bán biệt thự...

Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp kỹ thuật, phần mềm, sản phẩm và khách hàng cho các em sinh viên, các anh chị em môi giới nếu có nhu cầu, hoa hồng khi bán được các bạn sẽ được nhận 70% giá trị giao dịch, công ty chúng tôi đang có chiến lược mở của, mong hợp tác với tất cả mọi người.

Liên Hệ Người Phụ Trách Hướng Dẫn : A Phước 0906.842248. Web: phuocducdatxanh.net.

3-VPDD Địa Ốc Phước Đức Đất Xanh- phuocducdatxanh.net: là thành viên của Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng HDS, chúng tôi có thâm niên kinh nghiệm hơn 10 năm nên sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm rẻ nhất với hoa hồng 1%, đến với Cty chúng tôi sẽ an tâm về giá cả và pháp lý nhất.

Hiện Nay Công Ty Chúng Tôi Có Các Sản Phẩm Như Sau:

 1. Nhà Phố Mặt tiền hiện có 2000 sản phẩm
 2. Dự Án Đất Nền Gần 50 Dự Án
 3. Dự Án Căn Hộ Gần 50
 4. Đất Lớn Để Làm Dự Án Gần 100 Sản Phẩm
 5. Đất Lớn Đã Có Dự Án Gần 50 Sản Phẩm
 6. Kho Xưởng: Gần 100 Sản Phẩm
 7. Định Giá Tự Động: Nhà Bán, Cao Ốc Chung Cư, Khách Sạn, Biệt Thự..., Và Từ Kết Quả Giá Trị Nhà Bán Sẽ Cho Kết Quả Giá Có Thể Cho Thuê, Tỉ Suất Lợi Nhuận, Giá Có Thể Bán Trong 6 Tháng, Trong 1 Năm...
 8. Các BĐS Các Tỉnh
 9. Chi Nhánh Xây Dựng: đang triển khai, Giá XD Thô 2.8 Triệu/m2, Giá XD Hoàn Thiện 2 Triệu/m2 ( quý khách có nhu cầu xin ủng hộ nhé ! )
 10. Thông Tin Liên Hệ:
 11. Web: phuocducdatxanh.net-Email: phuocducdatxanh@gmail.com- Điện thoại 0906.842.248

 

CN1: KDC Phú Long, Nguyễn Hữu Thọ Huyện Nhà Bè TP. HCM.

CN2: 242 Quốc Lộ 62, Phường 2 TP. Tân An, Tỉnh Long An

ĐT: Anh Phước 0906.842248-0918.804480

 


Bài viết liên quan


MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Hướng Dẫn Tìm Kiếm

Nếu các bạn tìm kiếm đơn giản xin mời nhập từ khóa. Tìm kiếm sâu nhấp vào Tìm Kiếm Nâng Cao, Tìm kiếm cùng loại thì nhấp vào đường, phường, ngang, dài, số tầng, giá, BDS cùng tiêu chí, BDS cùng trên đường, BDS cùng phường...

Hướng Dẫn Đăng Nhập

Các bạn cứ đăng nhập bằng Facebook, Google trên đt, máy tính đều được. Nếu không cứ việc điền vào phần ký gửi trên thanh menu. Nếu muốn đơn giản không cần đăng nhập, hãy đăng tin rao trên vào phần Định Giá chúng tôi biên tập.

Định Giá & Đăng Tin

Các bạn không cần đăng nhập, chỉ cần tự tin điền vào ô đánh dấu *, nếu điền sai chúng tôi biên tập, hệ thống sẽ cho kết quả ngay. Hiện nay có 3 Quận Huyện là: Thủ Đức, Tân Phú, Cần Giờ và Hốc Môn chưa có dữ liệu để định giá, chúng tôi sẽ hoàn thiện trong thời gian tới, mong quý vị thông cảm.

Cần Hợp Tác Với Môi Giới.

Chúng Tôi Đang Có Số Lượng Khách Hàng Và Lượng Sản Phẩm Đa Dạng, Cần Hợp Tác Một Cách Mở Cửa Và Thoáng Với Tất Cả Môi Giới Và Các Sàn, Các Bạn Sẽ Nhận Được Hoa Hồng 70%, Cty Chúng Tôi Sẽ Hỗ Trợ Đăng Tin Vib Cho Các Bạn. Liên Hệ 0906842248.

https://plus.google.com/


BĐS TP. Hồ Chí Minh