Thông Báo! Mời các bán xem Cần Tìm Đại Lý và Đối Tác để tăng thêm cơ hội thu nhập trong mùa dịch, tại phía trên bên trái. LH Mr Phước 0906842248.

BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG GIAO DỊCH

ĐỊNH GIÁ & ĐĂNG TIN KHÔNG CẦN ĐĂNG NHẬP
Định Giá BDS Dễ Dàng! Đã Có Dữ Liệu Định Giá TP.HCM+TP.Tân An+ TP.Châu Đốc. Các bạn Định Gía và Đăng Tin không cần đăng nhập ngay tại đây, chúng tôi chỉnh sửa và gửi kết quả qua email hoặc số đt cho các bạn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:

Mr Phước 0906.842.248

 


Email:

phuocducdatxanh@gmail.com

https://www.facebook.com/phuocducdatxanh


Website: https://phuocducdatxanh.net

Hướng Dẫn Định Giá, Tìm Kiếm Và Đăng Tin.

Hướng Dẫn Định Giá: 

Các bạn không cần đăng nhập, chỉ cần điền vào ô đánh dấu * sẽ cho kết quả sau 5 giây. 

Lưu Ý Các Phần Sau:

Diện Tích Hợp Quy Hoạch: là điện tích được cho xây dựng thường là trên sổ đỏ không phạm lộ giới, ( đây là diện tích được tính bằng giá thị trường, hoặc được nhân với giá thị trường)

Diện Tích Không Hợp Quy Hoạch: là phân không được xây dựng kiên cố nhưng cho xây dựng tạm, nếu nhà nước thu hồi sẽ đền bù theo giá nhà nước ( Xem thêm ở Bảng Giá Đất Của Cty)

Diện Tích Khuôn Viên: là diện tích toàn lô đất đó gồm có đất hợp quy hoạch, không hợp quy hoạch.

Diện Tích Xây Dựng: là diện tích đất mà ta đang xây dựng của BĐS trên đất đó( ví dụ đất có 500m2 nhưng vì nhiều lý do chỉ xây 200m2 đất đó)

Tổng Diện Tích Xây Dựng: hay còn gọi là tổng diện tích sàn xây dựng gồm có móng, hầm, hành lang, sân thượng...

Diện Tích Sử Dụng: là diện tích được sử dụng cảm nhận được, trừ móng...

Diện Tích Thương Mại: là tổng số diện tích có thể bán được tính bằng m2 x với giá thị trường

Diện tích Phi Thương Mại: là diện tích sử dụng chung không bán được trực tiếp như hầm, hành lang, thang bộ, thang máy

Tổng thể thì thấy khó điền, nhưng thật sự dễ vô cùng, các bạn cứ bình tĩnh ung dung mà điền, nên nhớ điền thêm email và số điện thoại để nếu các bạn điền không đúng, chúng tôi sẽ làm thay và gửi kết quả cho các bạn( đây là quyền lợi, lợi ích của các bạn) tất cả hoàn toàn miển phí!

Hiện Nay Đã Có Dữ Liệu Định Giá TP.HCM+ TP.Tân An+ TP.Châu Đốc, Chúng Tôi Sẽ Cập Nhật Trong Thời Gian Tới.

Chúc các bạn định giá tự tin, thoải mái và thành công!

Hướng Đẫn Đăng Tin:

Các Bạn Cứ Đăng Nhập Bằng Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính Bảng Để Đăng Tin Miễn Phí, Nếu Không Cứ Việc Điền Vào Phần Ký Gửi Trên Thanh Menu: Địa Chỉ Cần Bán, Cho Thuê, Tên Đường, Ngang Dài, Lầu, Giá, Email ĐT Cũng Được. Chúc Các Bạn Đăng Tin Và Định Giá Tự Tin Và Thành Công!

Hướng Dẫn Tìm Kiếm: 

 Hiện nay Website cũng còn đang trong quá trình nâng cấp, nên tất cả các sản phẩm sẽ không hiện lên đầy đủ, xin quý khách hàng tìm kiếm ở CỘT HÀNG DỌC BÊN TRÁI MÀN HÌNH hoặc nhấp chuột vào: Đường, Phường, Quận, Diện Tích, Ngang, Dài, Số Tầng, Giá, BĐS Cùng Loại, BĐS Cùng Trên Đường, BĐS Cùng Phường, BĐS Cùng Quận... Hoặc Gõ Từ Khóa : Quận 5, Phường 1, Long An, Nguyễn Trãi, Hậu Giang, 15 Tỷ, Căn Hộ, Liên Kế... Và OK Sẽ Có Kết Qủa Ngay. 

Chúc Các Bạn Tìm Kiếm, Định Giá, Đăng Tin, Xem Tin..., Thật Vui, Tự Tin, Thoải Mái Và Thành Công!

Chân thành cảm ơn.

Công Ty Địa Ốc Phước Đức Đất Xanh:

CN1: 102 Lê Văn Lương Quận 7, TP.HCM

CN2: 242 Quốc Lộ 62, Phường 2 TP. Tân An, Tỉnh Long An

ĐT: Anh Phước 0906.842248-0918.804480

MST 0303266023- TK 26878 ACB Bank Chợ Lớn

Web: phuocducdatxanh.net

Email: phuocducdatxanh@gmail.com

 


Bài viết liên quan


MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Hướng Dẫn Tìm Kiếm

Nếu các bạn tìm kiếm đơn giản xin mời nhập từ khóa. Tìm kiếm sâu nhấp vào Tìm Kiếm Nâng Cao, Tìm kiếm cùng loại thì nhấp vào đường, phường, ngang, dài, số tầng, giá, BDS cùng tiêu chí, BDS cùng trên đường, BDS cùng phường...

Hướng Dẫn Đăng Nhập

Các bạn cứ đăng nhập bằng Facebook, Google trên đt, máy tính đều được. Nếu không cứ việc điền vào phần ký gửi trên thanh menu. Nếu muốn đơn giản không cần đăng nhập, hãy đăng tin rao trên vào phần Định Giá chúng tôi biên tập.

Định Giá & Đăng Tin

Các bạn không cần đăng nhập, chỉ cần tự tin điền vào ô đánh dấu *, nếu điền sai chúng tôi biên tập, hệ thống sẽ cho kết quả ngay. Hiện nay có 3 Quận Huyện là: Thủ Đức, Tân Phú, Cần Giờ và Hốc Môn chưa có dữ liệu để định giá, chúng tôi sẽ hoàn thiện trong thời gian tới, mong quý vị thông cảm.

Cần Hợp Tác Với Môi Giới.

Chúng Tôi Đang Có Số Lượng Khách Hàng Và Lượng Sản Phẩm Đa Dạng, Cần Hợp Tác Một Cách Mở Cửa Và Thoáng Với Tất Cả Môi Giới Và Các Sàn, Các Bạn Sẽ Nhận Được Hoa Hồng 70%, Cty Chúng Tôi Sẽ Hỗ Trợ Đăng Tin Vib Cho Các Bạn. Liên Hệ 0906842248.

https://plus.google.com/