Thông Báo! Mời các bán xem Cần Tìm Đại Lý và Đối Tác để tăng thêm cơ hội thu nhập trong mùa dịch, tại phía trên bên trái. LH Mr Phước 0906842248.

BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG GIAO DỊCH

ĐỊNH GIÁ & ĐĂNG TIN KHÔNG CẦN ĐĂNG NHẬP
Định Giá BDS Dễ Dàng! Đã Có Dữ Liệu Định Giá TP.HCM+TP.Tân An+ TP.Châu Đốc. Các bạn Định Gía và Đăng Tin không cần đăng nhập ngay tại đây, chúng tôi chỉnh sửa và gửi kết quả qua email hoặc số đt cho các bạn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:

Mr Phước 0906.842.248

 


Email:

phuocducdatxanh@gmail.com

https://www.facebook.com/phuocducdatxanh


Website: https://phuocducdatxanh.net

Liên hệ


Cty Địa Ốc Phước Đức Đất Xanh

Đc: KDC Phú Long, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng H.Nhà Bè TP.HCM

Điện Thoại: Mr Phước 0906.842.248--0918.804480
Email:phuocducdatxanh@gmail.com

Web: phuocducdatxanh.net


LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

Chân thành cám ơn quý khách đã dành thời gian, để thuận tiện, quý khách có thể liên lạc với chúng tôi bằng bất kì phương thức nào đưới đây mà thuận tiện cho quý khách nhất:

Điện thoại: 0906842248

Email: phuocducdatxanh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/phuocducdatxanh

Web: phuocducdatxanh.net

Nếu Quý khách cần liên hệ báo giá, góp ý, hoặc ký gửi nhà đất, xin vui lòng điền thông tin vào 3 ô bên duới, chúng tôi sẽ trả lời Email của Quý khách trong vòng 01 ngày, chân thành cảm ơn!.

HUỚNG DẪN:
Các bạn nhìn vào bên trái phần liên hệ co hàng chữ:
View larger map, vui lòng nhấp vào bản đồ sẽ hiện lên, nhấp vào +dat xanh sẽ xem đuợc hoạt động trên Google+ hoặc nhắn tin, nhấp vào: Learn more sẽ xem hoặc trau đổi trên Facebook.MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Hướng Dẫn Tìm Kiếm

Nếu các bạn tìm kiếm đơn giản xin mời nhập từ khóa. Tìm kiếm sâu nhấp vào Tìm Kiếm Nâng Cao, Tìm kiếm cùng loại thì nhấp vào đường, phường, ngang, dài, số tầng, giá, BDS cùng tiêu chí, BDS cùng trên đường, BDS cùng phường...

Hướng Dẫn Đăng Nhập

Các bạn cứ đăng nhập bằng Facebook, Google trên đt, máy tính đều được. Nếu không cứ việc điền vào phần ký gửi trên thanh menu. Nếu muốn đơn giản không cần đăng nhập, hãy đăng tin rao trên vào phần Định Giá chúng tôi biên tập.

Định Giá & Đăng Tin

Các bạn không cần đăng nhập, chỉ cần tự tin điền vào ô đánh dấu *, nếu điền sai chúng tôi biên tập, hệ thống sẽ cho kết quả ngay. Hiện nay có 3 Quận Huyện là: Thủ Đức, Tân Phú, Cần Giờ và Hốc Môn chưa có dữ liệu để định giá, chúng tôi sẽ hoàn thiện trong thời gian tới, mong quý vị thông cảm.

Cần Hợp Tác Với Môi Giới.

Chúng Tôi Đang Có Số Lượng Khách Hàng Và Lượng Sản Phẩm Đa Dạng, Cần Hợp Tác Một Cách Mở Cửa Và Thoáng Với Tất Cả Môi Giới Và Các Sàn, Các Bạn Sẽ Nhận Được Hoa Hồng 70%, Cty Chúng Tôi Sẽ Hỗ Trợ Đăng Tin Vib Cho Các Bạn. Liên Hệ 0906842248.

https://plus.google.com/


DỰ ÁN MỚI NỔI BẬT

Bán đất quận 2
Bán đất quận 2

0 Tỷ/120 m2 Rẻ hơn: 100%

Quận/huyện
Quận 2, Hồ Chí Minh Ngày đăng: 24-11-2016 Người đăng: phuoc duc dat xanh Xem 1199 lượt
Hang tram nguoi tranh nhat tien le cung ram thang 7
Hang tram nguoi tranh nhat tien le cung ram thang 7

0 Tỷ/0 m2 Rẻ hơn: 100%

Quận/huyện
, Hồ Chí Minh Ngày đăng: 18-08-2016 Người đăng: Mr Phước 0906842248 Xem 1283 lượt