Thông Báo! Mời các bán xem Cần Tìm Đại Lý và Đối Tác để tăng thêm cơ hội thu nhập trong mùa dịch, tại phía trên bên trái. LH Mr Phước 0906842248.

BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG GIAO DỊCH

ĐỊNH GIÁ & ĐĂNG TIN KHÔNG CẦN ĐĂNG NHẬP
Định Giá BDS Dễ Dàng! Đã Có Dữ Liệu Định Giá TP.HCM+TP.Tân An+ TP.Châu Đốc. Các bạn Định Gía và Đăng Tin không cần đăng nhập ngay tại đây, chúng tôi chỉnh sửa và gửi kết quả qua email hoặc số đt cho các bạn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:

Mr Phước 0906.842.248

 


Email:

phuocducdatxanh@gmail.com

https://www.facebook.com/phuocducdatxanh


Website: https://phuocducdatxanh.net

NHÀ LIỀN KẾ THUƠNG MẠI THE PEGASUITE TẠ QUANG BỬU QUẬN 8, GIÁ 8 Tỷ – 10 Tỷ

 • 5365
 • 1.040
 • Mr Phước 0906842248
 • Mặt tiền
 •  
 • Sổ Hồng- Đất Ở Tại Đô Thị
 • 72.5 m2
 • 0 m2
 • 72.5 m2
 • 0 m2
 • 2
 • 0
 • 0
 • 3.5
 • 5 m
 • 14.5 m
8 Triệu (5x14.5m2)
Không
Không
Liên hệ 0906842248 để biết thêm chi tiết
phường Phường 4, quận/huyện Quận 8, tỉnh/thành phố Hồ Chí Minh
 

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN THE PEGASUITE

 • Tên dự án: The PegaSuite
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Phương Việt (PV Invest)
 • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH KORN ARCHITECTS đến từ Đức
 • Quy mô: 19.000m2, ngoài ra còn có 69 căn nhà mặt phố
 • Diện tích đất xây dựng: 22.198m2
 • Diện tích đất nhóm ở: 19.808m2
 • Diện tích đất xây dựng công trình: 7.815m2
 • Diện tích đất cây xanh, thể dục thể thao: 4.545,6m2
 • Diện tích đất giao thong: 4.278m2
 • Diện tích đất sân bãi, đường nội bộ: 3.168,8m2
 • Diện tích đất ngoài nhóm ở: 2.390m2
 • Diện tích XD:  5m x 14.5m  5m x16.5m, 1 trệt+lửng+2 lầu+ sân thuợng

Căn hộ The Pegasuite gồm 2 block cao 37 tầng và 1 block cao 35 tầng với 1150 căn hộ.  Trong đó:

 • 1 tầng hầm để xe và tầng 4 để đỗ xe
 • Tầng 1, 2, 3 là tầng TTTM và căn hộ văn phòng
 • Tầng 6: tầng tiện ích – hồ bơi tràn hơn 500m2
 • Tầng 7 trở lên: tầng căn hộ để ở
 • Mật độ xây dựng: 39,45%

Theo thông tin mới nhất từ dự án The Pegasuite, ngoài khu căn hộ cao cấp thì còn có 69 căn nhà phố thấp tầng bao quanh dự án chuyên phục vụ cho việc kinh doanh và nhu cầu ở của khách hàng, mục đich xây dựng nhà thấp tầng ngay góc ngã tư Tạ Quang Bửu là tạo điểm nhấn kinh doanh cho toàn bộ dự án.

 

nha thap tang lien ke pegasuite

 

Dự án căn hộ The Pegasuite được quy hoạch  trên 2,2 ha đất tạo gồm có căn hộ và nhà phố thấp tầng liền kế được xây dựng với móng riêng tường riêng, có các loại diện tích 5x16,6 và 5x 14,5 với mức giá được coi là tốt nhất khu Tạ Quang Bửu, đi kèm đó là chất lượng thi công công trình được đảm bảo với các nhà thầu uy tín như cotteccons, coma 9 và dưới sự giám sát của tập đoàn Prima.

 

Nhà phố thấp tầng liền kề the pegasuite khẳng định được vị trí vàng và tìm năng lớn khi đường Tạ Quang Bửu được mở rộng vào cuối 2016 và sự hình thành cầu Bình Tiên đầu 2017, có thể nói vơi khách hàng có sự tìm hiều kỹ về vị trí cũng như quy hoạch thì đây thật sự là vùng đất hung vượng, tuy nhiên vào thời điểm này với mức giá để sở hữu được căn nhà phố này thật là cơ hội rất hiếm ngay tại trung tâm uỷ ban quận 8.

 

Khi dự án the pegasuite được trình bày trên uỷ ban quận 8, Anh Thuỵ Giám đốc dự án đã thể hiện tâm huyết của mình vào từng chi tiết nhỏ nhặt nhất để làm bật lên quan điểm trọng yếu của dự án 37 tầng này sẽ làm điểm nhấn tạo sự vươn lên mạnh mẽ của Quận 8, dự án được sự tán thành và vỗ tay rất nhiều từ chủ tịch, bí thư, ban lãnh đạo quận 8.

 

Điều này cho thấy dự án The Pegasuite là một điểm nhấn tại vùng đất được xem là đẹp nhất của Tạ Quang Bửu, tương lai đã được hoạch định, vị trí vàng sáng nhất khu tây mà dân bất động sản ai ai cũng biết và cũng luôn muốn sở hữu quỹ đất giàu tiềm năng này. 

 

Dự án căn hộ The Pegasuite được quy hoạch xây dựng với quy mô trên diện tích đất 2,2 ha gồm có 2 phần: Mặt ngoài là 2 dãy nhà phố bao quanh mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và đường số 6 Bình Đăng; Mặt trong là dự án căn hộ cao tầng thiết kế bởi Korn Artchitect đến từ Đức.

 

Ở bài viết này tôi xin mạn phép đưa ra thông tin giá chính xác nhất về dãy nhà phố liền kề để khách hàng nắm cũng như phương thức thanh toán chuẩn nhất từ chủ đầu tư Phương Việt ( tên tiếng anh là PV invest).

 

Đầu tiên chúng ta quan sát tổng quan mặt bằng toàn bộ dự án cũng như vị trí từng căn nhà phố để xác định được giá chính xác nhất trên bảng giá của chủ đầu tư:

 

 

mat bang du an the pegasuite

 

 

*** BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ THE PEGASUITE

 

Về ký hiệu trên bảng giá sẽ ký hiệu như sau: PH-02 là căn nhà phố ở vị trí số 2.

 

nha pho the pegasuite

nha pho the pegasuite

 

 

*** PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN NHÀ PHỐ THE PEGASUITE

 

nha pho the pegasuite

 

 

 

*** THIẾT KẾ BÊN TRONG NHÀ PHỐ THE PEGASUITE:

 

 

nha pho the pegasuite

 

 

nha pho the pegasuite

 

 

nha pho the pegasuite

 

 

nha pho the pegasuite

 

nha pho the pegasuite

 

 

*** VẬY BẢNG GIÁ NÀY KHÁCH HÀNG MUA CÓ HỢP LÝ KHÔNG????

 

Phân tích: tôi làm một cuộc khảo sát các căn nhà phố thấp tầng ngay mặt tiền Tạ Quang Bửu đang được rao bán với giá 6,6 tỷ ( đã bao gồm các thủ tục sang tên ) và làm một bài toán đơn giản để khách hàng phân biệt được giá trị thật sự khi đầu tư mua nhà phố dự án The Pegasuite.

 

Hầu hết các căn nhà mặt tiền đường Tạ Quang Bửu hiện tại được xây dựng vào khoảng năm 2006 trở về trước với kết cấu xây dựng một trệt, một lửng, 2 lầu và 1 sân thượng, tường chung, móng chung và sổ hồng cũng chung. Diện tích mỗi căn nhà được xây là 4x16.5m; suy ra diện tích sàn là 67.2 m2.

 

Tính đến thời điểm hiện tại thì tuổi thọ các căn nhà này là trên 10 năm, tôi cho giá trị khấu hao là 5%/năm. Với tuổi thọ 10 năm thì mức khấu hao là 50%, và giả định vào thời điểm 2006 giá trị xây dựng căn nhà này là 1 tỷ đồng, sau khi khấu hao thì còn lại giá trị xây dựng là 500 triệu đồng. Vậy giá rao bán 6,6 tỷ trừ đi khấu hao 500 triệu đồng thì giá trị thực khách hàng phải trả là 6,1 tỷ đồng.

 

Diện tích sàn tôi tính ở trên là 67.2 m2 được rao bán 6,1 tỷ đồng suy ra giá trị trên mỗi một mét vuông khách hàng phải trả cho căn nhà được xây dựng từ 2006 là khoảng 90,7 triệu đồng/m2.

 

Trở lại với bài toán căn nhà phố thuộc dự án The Pegasuite, tôi cũng lấy một căn nhà trị giá 6,6 tỷ ( bao gồm VAT), căn nhà này được chủ đầu tư xây dựng với diện tích 5x14,5m, gồm 1 trệt 1 lửng, 2 lầu và 1 sân thượng, tường riêng, móng riêng và sổ hồng cũng riêng ( sổ hồng được cấp sau 6 tháng khi khách bổ sung đủ giấy tờ hợp lệ và được cam kết trên hợp đồng).

 

Với kích thước 5x14.5m thì tổng diện tích sàn là 72.5 m2 và được bán với giá 6,6 tỷ đồng thì suy ra giá trị trên mỗi mét vuông là 91,03 triệu đồng/m2. Nhưng điều quan trọng ở đây tôi muốn nhấn mạnh là ngoài việc sở hữu được căn nhà phố mới 100% đồng thời còn nằm trong quy hoạch cụm trung tâm thương mại của dự án, ngoài việc thiết kế căn nhà để ở khách hàng còn có thể kinh doanh hoăc cho thuê lại với mức giá cũng như lợi nhuận khá cao.

 

Qua bài phân tích trên, thiết nghĩ đây là một cơ hội đầu tư cho khách hàng đam mê phân khúc nhà thấp tầng, nhưng điều quan trọng hơn đó là sở hữu được tiềm năng sinh lời cao nhất từ dự án cũng như vị trí ngay trung tâm uỷ bân nhân dân quận 8.

 

 

Trân trọng giới thiệu

DÃY BIỆT THỰ LIỀN KỀ THE PEGASUITE

CHỈ DUY NHẤT 69 CĂN MẶT TIỀN TẠ QUANG BỬU QUẬN 8

phoi-canh-can-ho-duc-long-new-land-quan-802

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CĂN HỘ THE PEGASUITE QUẬN 8

Căn hộ The Pegasuite được quy hoạch trên diện tích 2,2 hecta đất bao gồm có căn hộ và biệt thự thấp tầng liền kế được xây dựng với móng riêng tường riêng, có các loại diện tích 5m x16,5m và 5m x 14,5m với mức giá được cho là tốt nhất khu Tạ Quang Bửu thời điểm này, bên cạnh đó là chất lượng thi công công trình luôn được đảm bảo với các nhà thầu uy tín nhất hiện nay như cotteccons, coma 9 và dưới sự giám sát của tập đoàn Prima.

Biệt thự liền kề căn hộ pegasuite khẳng định được vị trí vàng và tìm năng lớn khi đường Tạ Quang Bửu được mở rộng vào cuối 2016 và sự hình thành cầu Bình Tiên đầu 2017, có thể nói vơi khách hàng có sự tìm hiều kỹ về vị trí cũng như quy hoạch thì đây thật sự là vùng đất hung vượng, tuy nhiên vào thời điểm này với mức giá để sở hữu được căn biệt thự phố này thật là cơ hội rất hiếm ngay tại trung tâm uỷ ban quận 8.

Khi dự án the pegasuite được trình bày trên uỷ ban nhân dân quận 8, Anh Thuỵ Giám đốc dự án đã thể hiện tâm huyết của mình vào từng chi tiết nhỏ nhặt nhất để làm bật lên quan điểm trọng yếu của dự án 37 tầng này sẽ làm điểm nhấn tạo sự vươn lên mạnh mẽ của Quận 8, dự án được sự tán thành và vỗ tay rất nhiều từ chủ tịch, bí thư, ban lãnh đạo quận 8.

Điều này cho thấy dự án căn hộ The Pegasuite là một điểm nhấn tại vùng đất được xem là đẹp nhất của Tạ Quang Bửu, tương lai đã được hoạch định, vị trí vàng sáng nhất khu tây mà dân bất động sản ai ai cũng biết và cũng luôn muốn sở hữu quỹ đất giàu tiềm năng này.

BIỆT THỰ LIỀN KỀ CĂN HỘ PEGASUITE QUẬN 8

1. Phối cảnh biệt thự liền kề căn hộ pegasuite quận 8

Phối cảnh toàn cảnh dự án căn hộ và dãy 69 căn nhà biệt thự liền kề căn hộ Pegasuite

Phối cảnh chụp chính diện dãy nhà phố ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu

Phối cảnh chụp chính diện dãy nhà biệt thự liền kề pegasuite ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu

Phối cảnh chụp ngay ngã tư đường Tạ Quang Bửu và Bình Đăng dự án biệt thự liền kề pegasuite quận 8

Phối cảnh chụp ngay ngã tư đường Tạ Quang Bửu và Bình Đăng dự án biệt thự liền kề pegasuite quận 8

Phối cảnh phố đi bộ bên trong 2 dãy nhà biệt thự liền kề pegasuite

Phối cảnh phố đi bộ bên trong 2 dãy nhà biệt thự liền kề căn hộ pegasuite

Phối cảnh trung tâm thương mại và quảng trường trung tâm căn hộ pegasuite quận 8

Phối cảnh trung tâm thương mại căn hộ pegasuite quận 8

Tổng thệ dự án căn hộ pegasuite quận 8 cao 37 tầng, 5 tầng TTTM, dãy biệt thự liền kề

Tổng thể dự án căn hộ pegasuite quận 8 cao 37 tầng, 5 tầng TTTM, dãy biệt thự liền kề pegasuite

2. Thông tin dãy nhà biệt thự liền kề căn hộ Pegasuite

 • Tọa lạc trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu,  Phường 6, Quận 8, Tp.HCM với mạng lưới giao thông thuận tiện, đường lớn dẫn vào trung tâm thành phố Quận 5, Quận 6, Quận 1, Quận 3, Bình Tân,…
 • Các dự án đón đầu tuyến Metro số 5nối liền cầu Bình Tiên đi quận 6cầu Phú Định đi Bình Tân và miền Tây.
 • Liền kề cầu Nguyễn Tri Phương nối liền quận 8 sang quận 10 và quận 5, quận 1, Phú Mỹ Hưng

Biệt thự liền kề

 • Diện tích: 5m X 14,5m và 5m X 16,5m
 • Thiết kế: Bao gồm 1 triệt + 1 lửng + 2 lầu + Sân thượng
 • Giá bán: chỉ từ 7,38 tỷ – 9,50 tỷ (đã có VAT) + chiết khấu từ 100 – 300 triệu cho KH thanh toán nhanh!
 • Điểm nhấn: Dãy biệt thự nằm ngay 2 măt tiền đường Tạ Quang Bửu và Bình Đăngrất tiện kinh doanh buôn bán, có sẵn 4000 khách hàng tiềm năng,…
 • Tiến độ: dãy biệt thự liền kề căn họ Pegasuite đã hoàn thiện xong, mua nhà nhận ngay chìa khóa!

3. Mặt bằng biệt thự liền kề căn hộ pegasuite phố Tạ Quang Bửu quận 8


BẤT ĐỘNG SẢN CÙNG NGƯỜI ĐĂNG


BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC

Xem tất cả
Xem tất cả
Xem tất cả
BĐS TP. Hồ Chí Minh