Thông Báo! Mời các bán xem Cần Tìm Đại Lý và Đối Tác để tăng thêm cơ hội thu nhập trong mùa dịch, tại phía trên bên trái. LH Mr Phước 0906842248.

BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG GIAO DỊCH

ĐỊNH GIÁ & ĐĂNG TIN KHÔNG CẦN ĐĂNG NHẬP
Định Giá BDS Dễ Dàng! Đã Có Dữ Liệu Định Giá TP.HCM+TP.Tân An+ TP.Châu Đốc. Các bạn Định Gía và Đăng Tin không cần đăng nhập ngay tại đây, chúng tôi chỉnh sửa và gửi kết quả qua email hoặc số đt cho các bạn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:

Mr Phước 0906.842.248

 


Email:

phuocducdatxanh@gmail.com

https://www.facebook.com/phuocducdatxanh


Website: https://phuocducdatxanh.net

TP.HCM kiến nghị thông qua chủ trương đầu tư tuyến metro số 5

Hiện các nhà tài trợ đã cam kết cấp đủ vốn để thực hiện dự án metro số 5 giai đoạn 1 với tổng mức đầu tư 41.607 tỉ đồng.
Ngày 16.11, Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM có văn bản khẩn gửi UBND TP kiến nghị TP trình Thủ tướng xem xét để trình Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư dự án tuyến đường sắt đô thị số 5 giai đoạn 1.
Trong năm 2015, UBND TP.HCM từng trình Thủ tướng, nhưng do thay đổi về luật Đầu tư công nên tiến độ triển khai tạm ngưng về mặt quy trình, nay ban quản lý đề xuất trình lại. Mới đây các nhà tài trợ quan ngại tiến độ phê duyệt dự án cũng như công tác giải ngân nguồn vốn tài trợ.
Hiện các nhà tài trợ đã cam kết cấp đủ vốn để thực hiện dự án metro số 5 giai đoạn 1 với tổng mức đầu tư 41.607 tỉ đồng. Trong đó, chính phủ Tây Ban Nha tài trợ 7.322 tỉ đồng, Ngân hàng Phát triển châu Á tài trợ 12.647 tỉ đồng, Ngân hàng Đầu tư châu Âu tài trợ 3.994 tỉ đồng, Ngân hàng Tái thiết Đức tài trợ 5.325 tỉ đồng, phần còn lại là vốn đối ứng của Chính phủ VN.
Tuyến metro số 5 giai đoạn 1 dài 8,9 km, trong đó đoạn đi ngầm dài 7,46 km và đoạn đi trên cao dài 1,43 km, toàn tuyến có 9 nhà ga. Tuyến metro số 5 (Bến xe Cần Giuộc mới - cầu Sài Gòn) là một trong 8 tuyến metro của mạng lưới quy hoạch đường sắt đô thị TP.HCM, có tổng chiều dài khoảng 24 km bắt đầu từ Bến xe Cần Giuộc mới, chạy dọc theo quốc lộ 50, Tùng Thiện Vương, Lý Thường Kiệt, Hoàng Văn Thụ, Phan Đăng Lưu, Bạch Đằng, Điện Biên Phủ và kết thúc tại cầu Sài Gòn. Giai đoạn 1 từ ngã tư Bảy Hiền - cầu Sài Gòn và giai đoạn 2 từ ngã tư Bảy Hiền - Bến xe Cần Giuộc mới.

Đình Mười - Tân Phú


Bài viết liên quan


MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Hướng Dẫn Tìm Kiếm

Nếu các bạn tìm kiếm đơn giản xin mời nhập từ khóa. Tìm kiếm sâu nhấp vào Tìm Kiếm Nâng Cao, Tìm kiếm cùng loại thì nhấp vào đường, phường, ngang, dài, số tầng, giá, BDS cùng tiêu chí, BDS cùng trên đường, BDS cùng phường...

Hướng Dẫn Đăng Nhập

Các bạn cứ đăng nhập bằng Facebook, Google trên đt, máy tính đều được. Nếu không cứ việc điền vào phần ký gửi trên thanh menu. Nếu muốn đơn giản không cần đăng nhập, hãy đăng tin rao trên vào phần Định Giá chúng tôi biên tập.

Định Giá & Đăng Tin

Các bạn không cần đăng nhập, chỉ cần tự tin điền vào ô đánh dấu *, nếu điền sai chúng tôi biên tập, hệ thống sẽ cho kết quả ngay. Hiện nay có 3 Quận Huyện là: Thủ Đức, Tân Phú, Cần Giờ và Hốc Môn chưa có dữ liệu để định giá, chúng tôi sẽ hoàn thiện trong thời gian tới, mong quý vị thông cảm.

Cần Hợp Tác Với Môi Giới.

Chúng Tôi Đang Có Số Lượng Khách Hàng Và Lượng Sản Phẩm Đa Dạng, Cần Hợp Tác Một Cách Mở Cửa Và Thoáng Với Tất Cả Môi Giới Và Các Sàn, Các Bạn Sẽ Nhận Được Hoa Hồng 70%, Cty Chúng Tôi Sẽ Hỗ Trợ Đăng Tin Vib Cho Các Bạn. Liên Hệ 0906842248.

https://plus.google.com/