Thông Báo! Mời các bán xem BĐS mới ở Link: DS các dự án chung cư, đất nền, giáo dục, bệnh viện, đất lớn quan trọng ở cột dọc(hàng đứng) bên trái. LH Mr Phước 0906842248.

BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG GIAO DỊCH

ĐỊNH GIÁ & ĐĂNG TIN KHÔNG CẦN ĐĂNG NHẬP
Định Giá BDS Dễ Dàng! Đã Có Dữ Liệu Định Giá TP.HCM+TP.Tân An+ TP.Châu Đốc. Các bạn Định Gía và Đăng Tin không cần đăng nhập ngay tại đây, chúng tôi chỉnh sửa và gửi kết quả qua email hoặc số đt cho các bạn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:

Mr Phước 0906.842.248

 


Email:

phuocducdatxanh@gmail.com

https://www.facebook.com/phuocducdatxanh


Website: https://phuocducdatxanh.net

Bà Rịa-Vũng Tàu có ứng dụng công bố điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất

NLĐO) – Bà Rịa-Vũng Tàu là tỉnh đầu tiên đưa quy hoạch sử dụng cấp tỉnh lên ứng dụng di động. Chỉ cần ở nhà, người dân cũng biết được vị trí đất có thuộc quy hoạch không.

 

Ngày 21-3, Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu công bố vận hành ứng dụng công bố điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất Bà Rịa- Vũng Tàu trên thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và IOS.

Bà Rịa-Vũng Tàu có ứng dụng công bố điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất - Ảnh 1.

Ứng dụng tra cứu thông tin đất đai trên điện thoại rất thuận tiện cho người dân

Sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại, người dân có thể tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trực tiếp trên giao diện của ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng cho phép người sử dụng định vị bằng GPS, tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất tại vị trí đang đứng. Đến hết quý I-2019, ứng dụng sẽ được tích hợp thêm dữ liệu địa chính để làm tiền đề cho việc ra mắt ứng dụng sổ tay quản lý đất đai điện tử trên thiết bị di động.

Chị Nguyễn Thị Nhi (TP Bà Rịa) cho biết việc sử dụng ứng dụng tra cứu đất đai rất thuận tiện cho người dân "thay vì trước đây muốn biết vị trí quy hoạch đất thì nay chỉ cần mở ứng dụng ra sẽ có hết tất cả mọi thông tin, người dân tránh được những rủi ro, nắm được nhiều thông tin cần thiết", chị Nhi cho hay.

Bà Rịa-Vũng Tàu có ứng dụng công bố điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất - Ảnh 2.

Máy vận hành ứng dụng

Ông Phạm Huỳnh Quang Hiếu, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Công nghệ - Thông tin (Sở TN-MT) nói thông qua ứng dụng này, Sở TN&MT kỳ vọng tạo thuận tiện cho người dân và doanh nghiệp khi muốn tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất nhằm nâng cao chỉ số tiếp cận đất đai trên địa bàn tỉnh .

Theo ông Hiếu, trước đây, một số tỉnh như Đồng Nai, Long An, TP HCM cũng thực hiện xây dựng ứng dụng này, tuy nhiên Bà Rịa-Vũng Tàu là tỉnh đầu tiên đưa quy hoạch sử dụng cấp tỉnh lên ứng dụng di động. Với phạm vi rộng nên người dân, doanh nghiệp, nhà quản lý sẽ có một cái nhìn tổng quát về quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của tỉnh.

 

Để tải ứng dụng về, đối với smartphone sử dụng hệ điều hành iOS, vào mục App Store gõ tìm kiếm QUY HOẠCH BÀ RỊA-VŨNG TÀU Itcvungtau và tiến hành cài đặt; còn đối với smartphone sử dụng hệ điều hành Android, vào mục Google Play và CH Play để tìm kiếm phần mềm và cài đặt.

Ngọc Giang

Bài viết liên quan


MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Hướng Dẫn Tìm Kiếm

Nếu các bạn tìm kiếm đơn giản xin mời nhập từ khóa. Tìm kiếm sâu nhấp vào Tìm Kiếm Nâng Cao, Tìm kiếm cùng loại thì nhấp vào đường, phường, ngang, dài, số tầng, giá, BDS cùng tiêu chí, BDS cùng trên đường, BDS cùng phường...

Hướng Dẫn Đăng Nhập

Các bạn cứ đăng nhập bằng Facebook, Google trên đt, máy tính đều được. Nếu không cứ việc điền vào phần ký gửi trên thanh menu. Nếu muốn đơn giản không cần đăng nhập, hãy đăng tin rao trên vào phần Định Giá chúng tôi biên tập.

Định Giá & Đăng Tin

Các bạn không cần đăng nhập, chỉ cần tự tin điền vào ô đánh dấu *, nếu điền sai chúng tôi biên tập, hệ thống sẽ cho kết quả ngay. Hiện nay có 3 Quận Huyện là: Thủ Đức, Tân Phú, Cần Giờ và Hốc Môn chưa có dữ liệu để định giá, chúng tôi sẽ hoàn thiện trong thời gian tới, mong quý vị thông cảm.

Cần Hợp Tác Với Môi Giới.

Chúng Tôi Đang Có Số Lượng Khách Hàng Và Lượng Sản Phẩm Đa Dạng, Cần Hợp Tác Một Cách Mở Cửa Và Thoáng Với Tất Cả Môi Giới Và Các Sàn, Các Bạn Sẽ Nhận Được Hoa Hồng 70%, Cty Chúng Tôi Sẽ Hỗ Trợ Đăng Tin Vib Cho Các Bạn. Liên Hệ 0906842248.

https://plus.google.com/


BĐS TP. Hồ Chí Minh